Đối đầu với Nadal, Djokovic tự tin khi đã có chiến lược.

Lượt xem: 605

Mới đây, Novak Djokovic đã có tuyên bố trước toàn thể mọi người một cách khẳng định rằng, việc anh đối đầu với Nadal là điều bình thường, anh đã chuẩn bị một chiến lược để hạ gục cậu ta ở trận chung kết Roland Garros năm nay. Hiện tại Djokovic đang là tay vợt số một thế giới.

 “ Trong các trận đối đâu với nhau thì Djokovic đa phần là người thua cuộc, nhưng cũng đã có rất nhiều lần anh vươn lên , đặc biệt là lần thắng trắng ba set ở mùa giải 2015.Khoảng thời gian vừa qua anh đã dành ra để xem lại tất các trận đấu để rồi đưa ra chiến thuật cho trận gặp mặt sắp tới”. Đó là những điều mà Djokovic đã khẳng định.

Xem thêm: Cách chọn vợt tennis phù hợp để phát huy sức mạnh của người chơi

Có lẽ việc gặp mặt giữa hai tay vợt này như là cơm bữa, khi Nadal và Djokovic từng gặp nhau tất cả 55 lần trước đây. Vào năm 2012 và 2014 Nadal thắng đã dành thắng lợi trong tổng số 6 trận anh thắng tại Roland Garros. Tay vợt Serbia đang có lợi thế đối đầu với 29 chiến thắng.

Djokovic thừa nhận, anh đánh với Nadal qáu nhiều, nhiều hơn với bất kì tay vợt nào khác. Và tất nhiên đối thủ lớn nhatas của anh vẫn sẽ là Nadal, chính vì thế mà hai người đã có những trận đấu để đời cho người hâm mộ. Anh còn cia sẻ thêm: Anh và Nadal sẽ có nhuwxg trận gặp gữ sau này với tinht hần chơi cao nhất để tiếp tục những ngày thắng trước kia.

Trận đấu cuối cùng, trận chung kết đơn nam Roland Garros 2020 sẽ diễn ra tại sân Philippe Chatrier vào 20h ngày 11/10. Cả hai đều có mục tiêu riêng của bản thân và sẽ có thêm một trận đấ nảy lửa nổ ra. Đối với Djokovic, thì anh muốn đạt được Grand Slam thứ 18. Con ngược lại đối với Nadal, anh sẽ có trận thắng thứ 100 tại Roland Garros để cân bằng kỷ lục 20 Grand Slam của Roger Federer.

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm