Federer lại bị chỉ trích, dàn sao tennis trẻ có thể hạ “Big 3”?

Lượt xem: 952

Những thông tin có liên quan đến những cái tên Djokovic, Nadal, Federer của làng tennis vẫn nhận rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Chuyện là ai vượt được nhóm “BIG 3” (Federer, Nadal, Djokovic) vẫn luôn là 2 chủ đề được người ta nhắc tới, song không thể đưa ra kết quả chính xác giữa “G.O.A.T” (tay vợt vĩ đại nhất lịch sử) và bao giờ nhóm “NexGenT” (ngôi sao thế hệ mới).

Dàn sao tennis trẻ chưa thể hạ “Big 3”, Federer lại bị bố Djokovic chỉ trích - 1
Bố Djokovic cho rằng Federer là người đàn ông “tồi”

Jannik Sinner, tay vợt 19 tuổi người Italia sau khi giành ngôi á quân Miami Open 2021 là một trong số những ngôi sao thuộc nhóm “NexGenT” đã đưa ra quan điểm của mình.

 “Như các bạn biết đấy, thế hệ trẻ vẫn phải chứng tỏ họ có khả năng đánh bại nhóm ba ông lớn (Nadal, Federer và Djokovic), bởi rõ ràng, họ cũng có thể thua một đến hai trận, nhưng tôi thấy thế hệ tiếp theo vẫn chưa sẵn sàng tự tin cho việc giành chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ lớn như “BIG 3”, tay vợt người Italia nói trong buổi họp báo sau giải Miami Open.

“Tất nhiên thời điểm đó (đánh bại “BIG 3″) sẽ đến, nhưng tôi không biết khi nào, có thể là hai năm, hoặc năm năm. Tôi đoán vậy. Chúng ta cùng chờ tới thời điểm đó”, Sinner đang xếp hạng 23 thế giới nhận định.

Trong khi đó, sau những phát biểu của bố Nole trong thời gian gần đây mối quan hệ giữa Novak Djokovic và Roger Federer có vẻ trở nên căng thẳng hơn. Ông Srdjan đã nhận lời tham dự nhiều chương trình truyền hình tại Serbia trong thời gian qua, ngoài việc ông nói về con trai mình (Djokovic) ông còn nhắc tới cái tên khác về đối thủ của tay vợt hiện là số 1 thế giới trên bảng xếp hạng ATP với những điều không hay.

Để vượt qua tay vợt Roger Federer ông Srdjan tin rằng Novak sẽ giành ít nhất 3 Grand Slam cho đên thời điểm cuối 2022. một lần nữa Ông Srdjan khẳng định Novak hiện là tay vợt xuất sắc hơn cả Federer và Nadal.

Vì là một trong những tay vợt xuất sắc nhất thế giới lượng săn đón rất cao nhưng điều đó đã làm nên tiêu cực. Bố Djokovic nói về sự bất công với con trai mình: “Với tôi, dường như các nhà truyền thông đối xử không công bằng với Djokovic, họ tấn công Novak và viết những điều không có đủ chính xác về chúng tôi. Họ không có ý tốt về chúng tôi. Họ làm phiền chúng tôi thì đúng hơn”.

“Khi nó còn là thiếu niên Roger Federer đã có những nhận xét không hay về con trai tôi vào mười lăm năm trước. Federer biết rằng, nó (Djokovic) là một trong những đối thủ có thể vượt anh ta bất cứ lúc nào. Tôi luôn nói rằng anh ấy (Federer) là một tay vợt lớn nhưng không phải là một người tốt”, bố Djokovic bình luận về Federer.

Xem thêm: http://tapchitennis.com/

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm