Hé lộ sự trở lại của Federer, có thể giành danh hiệu Wimbledon thứ 9

Lượt xem: 156

Sau khi kết  thúc 2020, một mùa giải mà tennis chịu ảnh hướng lớn từ dịch bệnh Covid-19. Khán giả không được xem  Wimbledon thể hiện và một số giải đấu khác, bên cạnh đó họ chẳng thể chứng kiến thần tượng Roger Federer chơi do anh đã bị chấn thương (nghỉ gần như cả mùa 2020).

Bài viết mới nhất:https://tapchitennis.com/2020-nam-den-toi-cua-federer-553.html

Khán giả từng háo hức chờ mùa giải Australian Open 2021, được xem là nơi “Tàu tốc hành” dự kiến góp mặt, tuy nhiên chấn thương đầu gối của anh chưa bình phục 100% nên Federer đành phải từ bỏ giải đấu này. Bỏ qua mùa giải Grand Slam đầu tiên trong năm, Federer hướng tới danh hiệu tại Wimbledon, Olympic…, nhưng đâu là giải đánh dấu sự trở lại của “Tàu tốc hành”?

Theo tiết lộ của người đại diện bên Tony Godsick, nhiều khả năng ngay sau khi giải Australian Open khép lại, Federer sẽ đăng ký tham dự một giải đấu trên mặt sân cứng.

Theo với lịch dự kiến của ATP, ngay sau giải Australian Open sẽ là 2 giải liên tiếp là giải ATP 250 Cordoba Open (Argentina) và giải Open Sud de France (Pháp) cùng một lúc diễn ra vào ngày 22/2, tiếp đó là giải ATP 500 Rotterdam Open (Hà Lan) bắt đầu từ ngày 1/3.

Bàn về cơ hội giành thêm Grand Slam của Federer, huyền thoại đã thành công ở 22 chức vô địch Grand Slam đánh đôi, Todd Woodbridge (Australia) cho biết: “Một tay vợt đủ để tầm cỡ của anh ấy, vào một thời điểm thích hợp khi mà bạn không thắng, bạn bắt đầu tự hỏi tại sao bạn chỉ vào vòng tứ kết, trong khi bạn đã quen thuộc với việc vào chung kết. Khi đó hormon chiến thắng trong cơ thể anh ấy sẽ bùng nổ mãnh liệt để giúp cho mọi thứ trở lại với đúng quỹ đạo của anh ấy”.

Với huyền thoại tennis, Todd Woodbridge tin tưởng Federer sẽ giành Wimbledon: “Để cho Roger tiếp tục, anh ta sẽ phải lắng nghe cơ thể mình. Tôi nghĩ rằng mục tiêu lớn nhất hiện tại của anh ấy là Thế vận hội và Wimbledon. Tôi vẫn tin Roger sẽ vô địch Wimbledon”.

>>: https://tapchitennis.com/nadal-tai-xuat-o-rome-muc-tieu-la-danh-hieu-masters-thu-36-443.html

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm