Kinh nghiệm phân biệt vợt tennis chính hãng và hàng fake nhanh nhất

Lượt xem: 1997

Phân biệt vợt tennis chính hãng với hàng giả là điều mà tay vợt nào cũng cần quan tâm. Nếu không biết chọn vợt tennis chính hãng, rất có thể bạn sẽ bị ‘’mất tiền oan’’. Để có những cú đánh ấn tượng trên sân, đồng thời không phải mất tiền thay vợt quá nhiều, bạn nên chọn mua vợt tennis chính hãng. Một chiếc vợt tennis nhái không chỉ khiến các tay vợt ngốn nhiều tiền vào đó mà chất lượng không đảm bảo dễ dẫn đến tuổi thọ vợt ngắn, nhanh phải thay, từ đó gây tốn kém chi phí cho người chơi.Nhiều người thường lo lắng mua vợt tennis chính hãng chắc chắn sẽ đắt hơn các loại vợt khác, điều này đúng song đi kèm với đó là chất lượng vợt được đảm bảo. Tuy nhiên để mua được chiếc vợt tennis chuẩn, nhập khẩu chính hãng thì không phải ai cũng biết. Sau đây Tạp Chí Tennis xin giới đến bạn đọc bài viết chi tiết sau đây:

Cách nhận biết vợt tennis fake và hàng chính hãng:
Vợt tennis chính hãng:
– Phải có phiếu bảo hành và tem của nhà phân phối chính hãng
– Có tem chống hàng giả
– Màu sắc vợt sắc nét, có độ mịn và lỳ đặc trưng, các chi tiết phối màu trên vợt đậm, không bị nhòe
– Trên khung vợt, hệ thống “grommet’’ được thiết kế gọn gàng, không bị thừa nhựa ra bên ngoài.
– Khi cầm vợt tennis chính hãng sẽ cho cảm giác êm tay, cầm chắc chắn, không bị rung vì vợt chính hãng sẽ được tích hợp công nghệ chống rung trên thân vợt.
Cách nhận biết vợt tennis giả:
– Không có phiếu bảo hành, tem mác của nhà phân phối chính hãng.
– Màu sắc vợt không sắc nét, trông nhạt và dại hơn bình thường.
– Các chi tiết phối màu bị nhòe.

– Hệ thống lỗ để luồn dây cước có thiết kế khá thô, lỏng lẻo, xù xì, phần nhựa bị thô ra
ngoài.
– Khi chơi thử không mang lại cảm giác chắc chắn, vợt bị rung, bóng đi không chính xác.
– Độ trợ lực của vợt không khớp với thông số trên thân.
– Hệ thống ống-rãnh-lỗ (để lồng dây cước trên mặt vợt) có thiết kế xù xì, thô, lỏng lẽo và có các nhựa thừa nhô ra bên ngoài.
– Độ trợ lực không đúng với thông số ghi trên cây vợt.
– Khi chơi, người chơi có cảm giác đánh không thực tay và bị rung vợt, đánh bóng
không chính xác.

Vợt tennis là thứ rất dễ bị làm giả, làm nhái, chính bởi giá thành khá cao nên khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và đến các địa chỉ uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng. Nhất là với những người chơi mua vợt tennis cũ, vì vợt tennis cũ nếu là vợt giả rất khó để phân biệt. Nên chọn địa chỉ uy tín để mua vợt tennis, hạn chế mua lại từ người chơi khác. Một chiếc vợt tennis phù hợp sẽ giúp cải thiện kỹ thuật đánh cực nhanh đồng thời giúp các tay vợt phát huy tối đa sức mạnh bản thân. Chính vì vậy việc tìm đến cơ sở nổi tiếng về tennis sẽ giúp các newbie yên tâm hơn và chọn mua được vợt tennis nhập khẩu chính hãng.

Mặc dù so về mức chi phí đầu tư ban đầu, một chiếc vợt tennis chính hãng có thể sẽ đắt hơn so với vợt giá rẻ, tuy nhiên về lâu dài nếu so sánh tuổi thọ, sức bền… thì chiếc vợt
chính hãng lại rẻ hơn nhiều so với việc bạn mua hàng nhái trôi nổi. Vì vậy hãy là người mua thông minh khi lựa chọn món đồ này nhé!

Xem thêm: Kỹ thuật chơi tennis cơ bản – cú lốp bóng thần kỳ của Federer

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm