Nadal – Federer kém hơn Medvedev, “Bò tót” lại “cà khịa” Djokovic

Lượt xem: 297

Những tin tức liên quan tới “BIG 3” luôn được người hâm mộ tennis đặc biệt quan tâm, vì sức ảnh hưởng của 3 tay vợt là không bàn cãi.

“G.O.A.T” (tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại) luôn là chủ đề được người hâm mộ quan tâm, tất nhiên mỗi lần đề tài này được nhắc tới luôn tạo ra sự tranh cãi. Loreno Sonego, tay vợt 25 tuổi người Italia không muốn nhắc tới vấn đề này, anh chỉ muốn nói về phong độ hiện tại của các tay vợt khi thi đấu.

“Tôi có thể khẳng định Daniil Medvedev vào lúc này tài năng của anh ấy đã vợt qua Roger Federer và Rafael Nadal. Anh ấy chắc chắn luôn là người mạnh nhất và ổn định nhất trong số những tay vợt thế hệ mới” Sonego chia sẻ trên Tennisworldusa.

Sonego là một trong những tay vợt tài năng của thế hệ mới, nhóm các tay  vợt chưa thể vượt qua được “cái bóng” quá lớn của “BIG3” và hiện tại anh đang xếp 28 trên BXH thế giới. Nhận xét của Sonego có phần chủ quan của tay vợt 25 tuổi nhưng thể hiện ý chí, khát vọng vượt qua các đàn anh của nhóm tay vợt thế hệ mới, tất nhiên sẽ làm những người yêu Nadal và Federer không hài lòng.

Ở diễn biến khác, trong những ngày qua Nadal và Djokovic liên tục có những phát biểu “đá” nhau. “Bò tót” khẳng định kỳ tích vượt Federer đứng đầu kỷ lục nhiều tuần nắm giữ ngôi vị số 1 thế giới cũng bình thường như bao kỉ lục khác, sau đó Djokovic lại cho rằng đó là dấu mốc đáng nhớ nhất sự nghiệp.

Khi dư âm về những phát biểu còn chưa được lắng xuống, hai tay vợt lại có thêm những quan điểm khác nhau khi tham dự Monte Carlo 2021. Rafael Nadal đã đăng trên story Instagram “Thật buồn khi không thấy người hâm mộ có mặt trong sân tập”, khi tham dự giải Masters tại Monaco.

Theo tờ Tennishead, trước đó lại Djokovic có phát biểu hoàn toàn trái ngược: “Các tay vợt tập luyện tập trung hơn khi không có khán giả. Điều này là hoàn toàn tích cực và chúng tôi không phải chia sẻ sân tập như thông thường. Bạn được xem đối thủ tập và được thi đấu ở nơi bạn tập luyện. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì ban tổ chức đã tạo ra điều kiện tốt nhất cho các tay vợt tham dự”.

Trong khi Djokovic coi người hâm mộ không tới sân tập là tích cực thì Nadal lại muốn điều ngược lại. Trong thời gian gần đây có vẻ hai siêu sao tennis đang có những suy nghĩ trái ngược nhau. Tuy nhiên cả hai đều đã bị loại sớm khỏi Monte Carlo, bỏ lỡ gặp nhau trong trận chung kết giữa Djokovic – Nadal vào ngày 18/4.

Xem thêm: http://tapchitennis.com/tin-tuc-tennis

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm