Thêm 1 tay vợt top đầu dương tính Covid-19

Lượt xem: 936

Roger Federer đã quyết định không tham dự Australian Open 2021 sau gần 1 năm không thi đấu kể từ khi hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối . Tay vợt huyền thoại người Thụy Sĩ đã được cho là chưa bình phục hoàn toàn chấn thương. Bên cạnh đó thì nguyên nhân chính là “Tàu tốc hành” không muốn gia đình của mình phải ở trong phòng khách sạn suốt 24 tiếng trong thời gian 2 tuần cách ly.

John Isner cũng đã quyết định không tham gia mùa giải Australian Open 2021. Tay vợt người Mỹ đã nói :Tôi không muốn xa gia đình 1 thời gian lâu như vậy. Trong đầu tôi luôn có ý tưởng đi du lịch cùng gia đình của tôi. Đó không phải là quyết định dễ chút nào. Và tất nhiên điều đó sẽ không xảy ra với giải đấu ở Úc.


Australian Open 2021 đang rơi vào tình trạng hỗn loạn khi có 3 người dương tính với Covid-19 trong số 17 chuyến bay chở các tay vợt và ban huấn luyện đến Úc.47 tay vợt có mặt trên các chuyến bay này sẽ không được phép tập luyện trong 5 giờ mỗi ngày như đã thỏa thuận trước đó và trong quá trình chuẩn bị cho giải Grand Slam đầu tiên trong năm.
Tay vợt Vasek Pospisil, anh đã thông báo trên Twitter rằng anh đã dương tính với Covid-19. Tay vợt người Canada sẽ phải cách ly tại khách sạn trong 14 ngày trước khi bắt đầu giải Australian Open 2021 khởi tranh. Trước đó cựu số 1 thế giới Andy Murray đã phải hoãn chuyến bay sang Úc do dương tính với Covid-19.


Tôi là một trong những tay vợt trên máy bay đã dương tính với Covid-19 và tôi sẽ phải cách ly trong phòng khách sạn trong hai tuần. Không có sự chuẩn bị tốt nhất ngay trước một cuộc Slam nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để tận dụng nó, tay vợt hạng 61 thế giới đã chia sẻ.
Giải Grand Slam đầu tiên trong năm đang bị đặt dấu hỏi liệu sự kiện này sẽ phải dời ngày khởi tranh hay không? Tuy nhiên thì giám đốc Craig Tiley khẳng định rằng Australian Open 2021 vẫn sẽ khai màn theo đúng kế hoạch vào tháng Hai tới.

Bài viết liên quan:https://tapchitennis.com/luat-choi-tennis-co-ban-ma-nguoi-choi-can-biet-50.html

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm