Trào lưu chơi môn thể thao tennis ở Việt Nam

Tennis là môn thể thao bắt nguồn từ nước Anh, bằng chứng rõ ràng cho cơ sở này đó là giải Wimbledon chính là giải Grand Slam đầu tiên được tổ chức vào năm 1887 và là một trong bốn giải Grand Slam hiện nay. Từ đó tennis được các thương gia truyền bá rộng rãi đi khắp các nước trên thế giới. Ở Việt Nam thời gian trước tennis được coi là môn thể thao của giới quý tộc, của những người nhà giàu. Nhưng thời gian gần đây nó không còn đúng nghĩa như vậy nữa mà  dần trở thành môn thể thao của mọi người, mọi nhà, ai cũng có thể chơi nó ở bất kỳ đâu, bất kỳ hoàn cảnh nào.

>>> Kinh nghiệm mua bán vợt tennis cũ tại link: http://tapchitennis.com/tu-van-dia-chi-mua-ban-vot-tennis-cu-gia-re-uy-tin-o-ha-noi-tp-hcm-70.html

Tennis làm cho cuộc sống của chúng ta trở lên tốt đẹp hơn

Bất kỳ môn thể thao nào cũng vậy, đều có những cái thú vị nhất định lôi cuốn người tham gia và cổ động. Có thể khẳng định chắc chắn rằng tennis là môn thể thao cuồng nhiệt và sôi động với lượng người hâm mộ chỉ đứng sau môn thể thao vua bóng đá. Tennis hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để giúp cuộc sống của chúng ta trở lê tốt đẹp hơn, giúp người chơi rèn luyện được thể lực, tinh thần và trí tuệ.

Để chơi tennis được tốt thì người chơi cần phải rèn luyện bản thân sao cho có đầy đủ các yếu tố như kỹ thuật, chiến thuật, ý chí và sức khỏe. Khi chơi tennis cũng đòi hỏi bản thân người chơi cần phải có tính tự giác và công minh, phải biết cố gắng và nhìn nhận mọi tình huống, có như vậy thì bạn mới cảm nhận được cái hay, cái thú vị khi chơi tennis.

Ở Việt Nam mọi người thường hay chơi tennis theo phong trào, tức là chơi tự do tại bất cứ địa điểm nào, bất cứ thời gian nào. Khi chơi thì không có ai làm trọng tài  và tự chúng ta phải tự nhìn nhận, quan sát và giải quyết các vấn đề. Cho nên mới nói chơi tennis đòi hỏi tính công tâm và tự giác cao độ, để có thể xác định được những pha bóng xa, pha bóng khó hay nhạy cảm. từ đó thúc đẩy tinh thần của bản thân lên cao và gắn kết, hòa đồng với người khác hơn.

Xem thêm: Cú đánh thuận tay đầy uy lực không thể thiếu của tay chơi cự phách

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *