Angelina Dimova-Style mặc bikini khi chơi tennis

Style mặc bikini khi chơi tennis, người đẹp 19 tuổi đã có những màn bẻ lái khét lẹt.

Có vẻ như con đường thi đấu chuyên nghiệp môn quần vợt không còn là mục tiêu của Angelina Dimova hướng tới như cô đã kì vọng vào những khoảng thời gian trước. Giờ đây tay vợt Ukraine cho biết: Cô muốn trở thành một ngôi sao mạng hơn là việc thi đấu.

Cô nàng 19 tuổi của làng quần vợt đã có những pha bẻ lái khó tưởng, sở thích của cô có lẽ cũng sẽ có nhiều cô nàng khác ưu thích đó là diện bikini khi chơi tennis.

Angelina Dimova, từ một cái tên có lẽ sẽ chăng ai biết cô là một tay vợt trong làng giải trí quần vợt thế giới, thì giờ đây cái tên của cô được nhắc đến rầm rộ khắp các trang mạng. Điều này được lý giải bởi style “sexy” của cô khi lên các sân đánh bóng. Cái tên cô đang nổi vùn vụt và đnag có sức hút cực lớn.

Vào năm 2012 cô đã từng tham gia các giải đấu trẻ, nhưng vì kinh nghiệm cũng như sự chuyên môn không có nhiều nên cô cũng không mang được thành tích gì nhiều. Chính vì ko có duyên với sự nghiệp thi đấu nên cô chuyển hướng sang làm một người mẫu.

Với lợi thế của bản thân, sở hữu thân hình nóng bỏng và gợi cảm, đã thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ và hiện trang Instagram của cô có hơn 240.000 người theo dõi.

Xem thêm: ATP Finals 2020, Nadal chuẩn bị cho mình một phong thái tự tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *