Djokovic không thể vĩ đại nhất tennis vì 2 lần anh đã thua trai hư Kyrgios?

Lượt xem: 1181

Nick Kyrgios đã luôn dành cho Novak Djokovic một sự thiếu tôn trọng nhất định với nhiều khia cạnh khác nhau, từ chuyên môn, tính cách cho tới cả những hành động lạ đời hay thậm chí nguy hiểm của Nole và mới đây tay vợt người Australia đã trở lại với một màn công kích mới.

Sau khi gọi Djokovic là “kẻ ngốc” cách đây vài hôm, bây giờ Kyrgios lại chất vấn sự vĩ đại trong làng thể thao tennis của tay vợt người Serbia. Kyrgios anh đã lập luận rằng Djokovic không thể là tay vợt vĩ đại nhất vì đã thua chính anh tới 2 lần trong năm 2017 ở Acapulco và Indian Wells.

Tôi không quan trọng bao nhiêu lần Novak đã và sẽ vô địch Grand Slam, anh ta sẽ không thể là tay vợt vĩ đại nhất trong lịch sử. Tôi đã đấu 2 lần với anh ta và nếu Novak không thể thắng nổi tôi thì Novak không thể là vĩ đại nhất, Kyrgios tuyên bố.

Bài viết liên quan:https://tapchitennis.com/tu-van-dia-chi-mua-ban-vot-tennis-cu-gia-re-uy-tin-o-ha-noi-tp-hcm-70.html

Kyrgios ngoài ra còn tỏ vẻ khá khó chịu khi Djokovic có những phát biểu kêu gọi ban tổ chức giải Australian Open nới lỏng hạn chế trong sinh hoạt cho các tay vợt đến dự giải. Djokovic đã đưa ra những đề nghị như là thức ăn ngon hơn giảm bớt thời gian cách ly lẫn đưa các tay vợt vào những ngôi nhà riêng có sân tennis.
Liên quan đến câu chuyện bên lề nóng ở Austrlian Open 2021 không chỉ Djokovic bạn gái của Bernard Tomic, đồng hương Kyrgios, cũng gây nhiều biến động. Cô Vanessa Sierra đã ghi hình lại mình và bạn trai trong thời gian cách ly chờ thi đấu đã khiến nhiều người phản ứng vì chê bai phản ánh đủ thứ về điều kiện nơi cô và bạn trai ở.
Djokovic là gã ngốc nghếch với những đòi hỏi đó. Tôi không có vấn đề gì với Bernie nhưng cô bạn của anh ta hiển nhiên là một người không biết điều thật là những cảnh tượng nực cười, Kyrgios đã viết trên Twitter.
Kyrgios là một trong những tay vợt đã từ chối thi đấu trong thời gian tennis trở lại nửa cuối năm ngoái anh cho rằng dịch Covid-19 cần được kiểm tra hoàn toàn trước khi các tay vợt có thể lên sân thi đấu nhằm bảo đảm an toàn cho tất cả mọi người. Australian Open 2021 vào tháng 2 tới dự kiến là giải đấu mà Kyrgios anh ấy sẽ trở lại.

Bài viết mới nhất:https://tapchitennis.com/them-1-tay-vot-top-dau-duong-tinh-covid-19-589.html

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm